Dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu – Qusome Lotion 120ml

Dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu – Qusome Lotion 120ml
/

Còn 5 sản phẩm

1.301.000 VND

Lưu lại So sánh

QuSome Lotion là dung dịch dưỡng da hiệu quả cao kéo dài trong 17 giờ, có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa khác nhau, giúp da được nuôi dưỡng, phục hồi độ săn chắc và đàn hồi, giữ cho làn da đẹp và khỏe mạnh.

__('OR') ?>
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chi tiết

Dung dịch dưỡng ẩm chuyên sâu – Qusome Lotion 120ml

QuSome Lotion là dung dịch dưỡng da hiệu quả cao kéo dài trong 17 giờ, có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa khác nhau, giúp da được nuôi dưỡng, phục hồi độ săn chắc và đàn hồi, giữ cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Thông qua nghiên cứu, chúng tôi đã đạt được những bước đột phá mạnh mẽ, đặc biệt là trong việc cải thiện hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da bằng cách tạo ra loại kem dưỡng ẩm sâu này. Công nghệ xâm nhập độc quyền “Chargeed QuSome” không chỉ cho phép các thành phần tổng hợp “xâm nhập” vào lớp sừng, mà còn đạt được sự lưu giữ lâu dài trong lớp sừng, phát huy tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa khác nhau, giúp da được nuôi dưỡng, phục hồi độ săn chắc và đàn hồi.

Sử dụng QuSome Lotion sẽ giúp duy trì độ ẩm trong nhiều giờ, tăng cường độ đàn hồi cho da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, nuôi dưỡng và làm sáng da, tạo ra làn da dẻo dai hơn ngăn ngừa chảy xệ, thúc đẩy tái tạo làn da mịn màng hơn và làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông mở rộng, giúp làm đều màu, tạo độ căng bóng, trẻ trung. QuSome Lotion hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn làn da lý tưởng!

*** Lưu ý:

Với khách hàng là thành viên của JAPO EC, quý khách sẽ được chiết khấu 20% khi mua 1 trong số sản phẩm thuộc nhãn hiệu b.glen.

Hãy liên hệ https://ec.japo.vn/contacts/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0938831900 để nhận mã giảm giá ! 

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin kỹ thuật

Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: b.glen
Dung tích: 120ml

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được trả lời. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ :

Chất lượng

0 / 5

Giá trị

0 / 5

Giá cả

0 / 5


Điểm trung bình

0 / 5
Chưa có nhận xét nào
Copyright © 2018 ec.japo.vn