Miếng dán cửa sổ cách điệu tự chuyển màu cầu vồng

Miếng dán cửa sổ cách điệu tự chuyển màu cầu vồng
/

Còn 5 sản phẩm

450.000 VND

Lưu lại So sánh

Mô tả sản phẩm  • Có nhiều kích cỡ: 44,5x200cm, 60x200cm, 90x200cm

  • Chất liệu: nhựa dẻo


__('OR') ?>
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chi tiết

MIẾNG DÁN CỬA SỔ CÁCH ĐIỆU

Cửa sổ kính luôn là giải pháp về nội thất tuyệt vời cho những căn nhà sang trọng. Tuy nhiên nhược điểm của loại cửa này là ánh sáng vào phòng quá nhiều, gây chói, đem theo tia UV có hại cho làn da,... Bên cạnh đó, với những nơi riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, bạn sẽ không muốn người khác có thể nhìn vào bên trong.

Giải pháp là: Hãy sử dụng miếng dán cửa sổ cách điệu, thiết kế tinh tế không làm mất đi vẻ sang trọng của căn phòng, nhưng vẫn giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư.

Bất kể thời tiết như thế nào, phía trong căn phòng sẽ không bị nhìn thấy. Đồng thời, miếng dán cắt giảm 96% lượng tia UV độc hại chiếu vào, bảo vệ bạn và nội thất bên trong

Dán dễ dàng bằng nước, không sử dụng hồ hay keo dính. Do đó bạn hoàn toàn có thể tháo ra và tái sử dụng. Phù hợp với cửa kính trong tất cả các phòng từ phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách,...Tùy vào ánh sáng mà miếng dán sẽ hiển thị khác nhau. Ví dụ, trong điều kiện thiếu sáng, miếng dán trong suốt. Nhưng khi có ánh sáng mặt trời chiếu qua sẽ tự động chuyển sang màu cầu vồng.

*** Lưu ý: Sản phẩm sẽ mất khoảng 2 tuần để lấy hàng từ Nhật, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận.

                Liên hệ https://ec.japo.vn/contacts/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0938831900, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ngay lập tức

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin kỹ thuật

Xuất xứ: Nhật Bản
Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được trả lời. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ :

Chất lượng

0 / 5

Giá trị

0 / 5

Giá cả

0 / 5


Điểm trung bình

0 / 5
Chưa có nhận xét nào
Copyright © 2018 ec.japo.vn