Sữa rửa mặt đất sét dịu nhẹ – Clay wash b.glen150g

Sữa rửa mặt đất sét dịu nhẹ – Clay wash b.glen150g
/

Còn 5 sản phẩm

1.015.000 VND

Lưu lại So sánh

Clay wash nhẹ nhàng làm sạch da nhờ thành phần chính là đất sét tự nhiên “Montmorillonit”. Đặc biệt sản phẩm duy trì độ ẩm cho da nhờ cơ chế làm sạch mà không lấy đi lượng dầu tự nhiên cần thiết, mang lại cho bạn làn da mịn màng, săn chắc và là sự lựa chọn hàng đầu cho làn da nhạy cảm.

__('OR') ?>
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chi tiết

Sữa rửa mặt đất sét dịu nhẹ – Clay wash b.glen150g

Clay wash nhẹ nhàng làm sạch da nhờ thành phần chính là đất sét tự nhiên “Montmorillonit”. Đặc biệt sản phẩm duy trì độ ẩm cho da nhờ cơ chế làm sạch mà không lấy đi lượng dầu tự nhiên cần thiết, mang lại cho bạn làn da mịn màng, săn chắc và là sự lựa chọn hàng đầu cho làn da nhạy cảm. Với thành phần chính là đất sét tự nhiên,“Montmorillonit” có khả năng nhẹ nhàng làm sạch da mà không tạo bọt hoặc chà xát gây tổn thương da. “Montmorillonite” hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn dư thừa, tế bào chết và các tạp chất khác một cách nhẹ nhàng, mà không gây tổn thương da. Ngoài ra, nó không lấy đi các loại dầu cần thiết để duy trì cân bằng độ ẩm tự nhiên của da, mang lại làn da khỏe mạnh, mềm mại và mịn màng.

Loại sữa rửa mặt dịu nhẹ này sẽ nhanh chóng trở thành một phần trong chế độ chăm sóc da buổi sáng và buổi tối của bạn. Hãy cùng loại bỏ bụi bẩn trên da của bạn một cách nhẹ nhàng để hướng đến việc tăng cường hiệu quả chăm sóc da.

*** Lưu ý:

Với khách hàng là thành viên của JAPO EC, quý khách sẽ được chiết khấu 20% khi mua 1 trong số sản phẩm thuộc nhãn hiệu b.glen.
Hãy l
iên hệ https://ec.japo.vn/contacts/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0938831900 để nhận mã giảm giá

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin kỹ thuật

Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: b.glen
Trọng lượng: 150g

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm

Chỉ có thành viên mới được trả lời. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ :

Chất lượng

0 / 5

Giá trị

0 / 5

Giá cả

0 / 5


Điểm trung bình

0 / 5
Chưa có nhận xét nào
Copyright © 2018 ec.japo.vn